Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Quy trình sản xuất cao sâm
Cao hồng sâm Bonaire 2 lọ 1

Cao sâm chiết xuất từ các củ nhân sâm tươi hoặc sâm khô được nấu và chiết xuất hình thành dạng lỏng hoặc nước cô đặc. Cao sâm trên thị trường thường có 2 loại là cao hồng sâm và cao hắc sâm. Cao Sâm là sản phẩm được chiết xuất từ các củ nhân sâm tươi hình thành dạng lỏng hoặc nước cô đặc. Cao sâm trên thị trường thường có 2 loại là cao hồng sâm và cao hắc sâm. Hàm lượng germanium và saponin có trong cao sâm giúp tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, từ đó bổ sung chất dinh dưỡng cho con người, bồi bổ khí huyết và giúp cơ thể cân bằng quá trình trao đổi chất.
Tác dụng cao sâm
Tác dụng cao sâm – Bồi bổ sức khỏe, người quá suy nhược gầy ốm, thiếu sức đề kháng, hay đổ mồ hôi, đau đầu, căng thẳng thần kinh, trí nhớ giảm, điều hòa huyết áp, tim mạch, tuần hoàn máu.Tất cả mọi người. Thích hợp cho những người trong thời gian chữa bệnh, người sau khi ốm dậy, những người có thể trạng yếu.Khi sử dụng sản phẩm sẽ giúp ăn ngon miệng, có một giấc ngủ sâu. Đồng thời kích thích quá trình hấp thu các dưỡng chất từ thức ăn cho cơ thể vì vậy sẽ giúp nâng cao sức khỏe và còn giúp thể trạng của người gầy tốt hơn.
Cao hồng sâm

Cao hồng sâm
Cao hồng sâm Bonaire 2 lọ 2

Cao hồng sâm là sản phẩm được chiết xuất từ hồng sâm đạt chuẩn 6 năm tuổi. Hồng sâm là sản phẩm chọn lọc sấy hoặc hấp từ nhân sâm tươi 6 năm tuổi. Vì vậy hàm lượng của các dưỡng chất có trong cao hồng sâm cao hơn rất nhiều so với các dưỡng chất có trong nhân sâm tươi

Cao hắc sâm

Cao hắc sâm được chiết xuất cô đặc từ sâm đen. Sâm đen được chọn lọc từ nhân sâm tươi 6 năm tuổi chưng qua 9 bước và sấy khô ở nhiệt độ thấp để tạo ra hắc sâm ( còn gọi là sâm đen ). Chất lượng saponin trong hắc sâm sẽ cao hơn hồng sâm rất nhiều. Thích hợp dùng cho người cần phục hồi sức khỏe cấp tốc. Tác dụng cao hồng sâm và cao hắc sâm đều như nhau : tăng cường trí nhớ, giảm stress căng thẳng, phục hồi cho người già yếu, trẻ em chậm phát triển.