Hiển thị tất cả 7 kết quả

Viên Hồng Sâm
Viên Hồng Sâm là sản phẩm chiết xuất dạng lỏng từ nhân sâm tươi 6 năm tuổi nguyên chất. Rất tiện lợi sử dụng cho mọi đối tượng. Mỗi ngày sử dụng uống 2-3 viên mỗi ngày để cho kết quả tốt nhất. Viên Sâm phù hợp cho người biếng ăn, căng thẳng stress, người có công việc văn phòng áp lực. Giúp cải thiện trí nhớ và tăng cường sinh lực.
Tác dụng viên hồng sâm

Giúp điều tiết và làm giảm bớt lượng insullin thừa trong cơ thể, nhất là lượng đường huyết khiến cơ thể mệt mỏi, suy thận và hoại tử.
Trong viên sâm có chứa thành phần ginsenosides có khả năng giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, làm giảm bớt các triệu chứng gây mệt mỏi bởi các tác dụng phụ trong khi điều trị ung thư gây ra.
Tác dụng trong việc điều trị bệnh gan, nhất là việc làm ức chế sự sinh sản của các tế bào ung thư gan bởi những chất độc hại gây ra.
Không như các loại nhân sâm Hàn Quốc, các sản phẩm viên hồng sâm đa phần đều có tác dụng rất tốt đối với những người đang mắc bệnh về huyết áp, cả huyết áp cao lẫn huyết áp thấp.
Hỗ trợ thúc đẩy và điều hòa quá trình hoạt động của tim mạch, giúp ngăn chặn sự hình thành của quá trình hình thành nên các mảng xơ vữa động mạch cùng các căn bệnh về tim mạch.
Đặc biệt, khi dùng viên sâm 6 năm tuổi sẽ làm kích thích ham muốn tình dục ở cả nam lẫn nữ, nhất là đối với phái nam mà mắc bệnh rối loạn chức năng cương dương, yếu sinh lý.
Hỗ trợ cơ thể nâng cao sức đề kháng, tăng cường khả năng ngăn ngừa các tác nhân xấu xâm nhập vào bên trong cơ thể. Bên cạnh đó, viên hồng sâm còn giúp nâng cao khả năng chịu đựng, sức bền cho những người hay lao động, hoạt động thể dục thể thao…
Giúp nâng cao hiệu quả năng lực làm việc, cải thiện tình trạng mất ngủ, tăng khả năng ghi nhớ và năng lực phân tích, chống sự lão hóa và tăng sự hưng phấn của tuyến yên.