Bình ngâm rượu loại nào tốt nhất?

bình ngâm rượu
bình ngâm rượu

Bình ngâm rượu loại nào tốt nhất?

Một bình rượu ngon không chỉ được quyết định bởi chất lượng rượu mà còn phụ thuộc vào chất liệu chúng ta ngâm là gì. Đương nhiên một chiếc bình ngâm bằng gốm, sứ sẽ khác với một chiếc bình ngâm bằng thủy tinh do mỗi loại bình ngâm đều có ưu và nhược điểm khác nhau nhưng những chiếc bình ngâm rượu thủy tinh cao cấp luôn chinh phục được số lượng khách hàng lớn nhất.

Một số tư vấn chọn mua bình thủy tinh ngâm rượu

Bình ngâm rượu hàn quốc

Bình rượu có rất nhiều loại bình khác nhau nhưng bình thường dùng nhất hiện nay chính là bình thủy tinh thay vì các loại bình ngâm khác.

Lý do nên chọn bình ngâm rượu thủy tinh?

Bình rượu bằng thủy tinh không chỉ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, có mẫu mã thiết kế sang trọng, đẹp mắt mà còn làm hài lòng khách hàng nhờ chất liệu thủy tinh cao cấp. Đặc biệt là bình thủy tinh được nhập khẩu từ Hàn Quốc nơi có công nghệ làm ra những chiếc bình ngâm thủy tinh để ngâm các sản vật quý hiếm như nhân sâm, nấm linh chi….

Ngoài ra, chất liệu thủy tinh giúp phóng to được hình ảnh của vật ngâm, tôn màu nước ngâm trong bình đến mắt người xem. Đa phần các mẫu mã của bình ngâm rượu thủy tinh đều rất sang trọng và đẹp mắt, đo đó tích hợp được trong mọi không gian nội thất. Hiện nay, loại bình rượu bằng thủy tinh của Hàn Quốc có độ bền, khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực rất cao do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm nếu bình ngâm để trong thời gian lâu dài.

Tư vấn chọn mua bình thủy tinh ngâm rượu

Tại Việt Nam chưa có thương hiệu bình rượu nào cao cấp, có chất lượng đảm bảo đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của khách hàng. Do đó, những chiếc bình thủy tinh ngâm rượu đẹp phần lớn đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Và Hàn Quốc đang là nơi có những thương hiệu bình thủy tinh tốt nhất thế giới, nổi tiếng nhất là thương hiệu Yong Cheon với lịch sử lâu đời trong nghề.

Bình thủy tinh thương hiệu

Bình rượu bằng chất liệu thủy tinh có vô số mẫu mã, kiểu dáng khác nhau từ loại bình thường cho đến loại cao cấp với các loại hình trụ, hình thang, hình dài, hình tròn, hình chum, hình ô van, bình có van, bình không có van, bình có kệ, bình không có kệ, bình có hoa văn trang trí, bình thì không có. Mặt khác, phải phụ thuộc xem bạn ngâm gì và không gian ngôi nhà, nơi đặt bình rượu để lựa chọn bình ngâm phù hợp, hài hòa nhất.

Trong các loại bình thủy tinh nên chọn bình có van mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, thiết kế dụa trên nhu cầu của người sử dụng, không cần phải bưng bình nặng để lấy rượu có thể lấy trực tiếp từ van. Cho nên, lựa chọn bình ngâm thủy tinh có van là lựa chọn vô cùng thông minh và tiện ích.

Rất nhiều khách hàng lo lắng không biết chọn loại bình thủy tinh ngâm rượu nào có độ bền tốt nhất do họ sợ chất liệu thủy tinh dễ vỡ, khó vệ sinh, khó làm sạch. Do đó khi chọn bình thủy tinh ngâm rượu nên chọn những loại bình có màu sắc sáng, thủy tinh trong, không có gợn sóng, vẩn đục trong chất liệu. Lựa chọn được những thương hiệu bình uy tín, chất lượng để luôn có những chiếc bình đảm bảo được moi tiêu chí của khách hàng trong quá trình ngâm và bảo quản.

Trên đây là một số vấn đề về tư vấn chọn bình ngâm rượu loại nào tốt nhất và để được tư vấn cụ thể hơn khách hàng nên tìm đến các đại lý phân phối bình thủy tinh chất lượng, uy tín, đặc biệt là các thượng hiệu bình ngâm rượu từ Hàn Quốc.

Theo rượu nhân sâm

Tham khảo thêm sản phẩm nhân sâm :   RƯỢU SÂM | SỬ DỤNG RƯỢU SÂM | NGÂM RƯỢU SÂM CAU |  CÔNG DỤNG RƯỢU SÂM