Bình thủy tinh ngâm rượu loại nào tốt ?

bình thuỷ tinh ngâm rượu

Tìm hiểu bình thủy tinh ngâm rượu

Bình thủy tinh ngâm rượu chính là loại được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất trong các loại bình với các ưu điểm đẹp mắt, nhìn thành phẩm bên trong bình thực chất nhất và quan trọng là không độc hại. Tuy nhiên, để lựa chọn bình có dung tích phù hợp và chất lượng thì không dễ dàng. Theo dõi bài viết dưới đây để chọn đúng cách nhé.

Bình thủy tinh ngâm rượu loại nào tốt?

Bình thủy tinh ngâm rượu rất quan trọng có vai trò quyết định đến độ ngon của rượu thành phẩm nên cần chọn loại thật chất lượng, uy tín để sử dụng đảm bảo.

Tìm hiểu bình thủy tinh ngâm rượu

Bình ngâm rượu
Bình ngâm rượu sâm

Bình thủy tinh ngâm rượu sâm có rất nhiều loại, nhiều kiểu dáng, kích thước và nguyên liệu khác nhau nhưng loại bình cao cấp được nhập từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng được ưa chuộng hơn cả. Loại này đa dạng mẫu mã đa dạng chủng loại kiểu dáng kích thước to nhỏ lớn bé bình thủy tinh ngâm rượu 3 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít, 30 lít, 50 lít hay bình thủy tinh ngâm rượu có vòi hình trụ hình cầu nắp tím đều có cả.

Ưu điểm của loại bình thủy tinh ngâm rượu cao cấp là có độ bền tốt, độ phân giải cao, khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực lớn và đặc biệt không bị vẩn bóng. Bề mặt thủy tinh nhẵn mịn không cong vẹo méo mó luôn đảm bảo bình cao cấp.

Khi chọn bình thủy tinh ngâm rượu mọi người rất quan tâm xem nắp bình có khít với miệng bình không hở rượu khi ngâm thì rượu mới ngon và để được lâu dài. Đặc biệt có những loại bình có vòi được thiết kế tỉmỉ mút chặt với bình đảm bảo rượu không bị rỉ ra ngoài

Trên thị trường cũng có rất nhiều cửa hàng bán bình ngâm rượu nhưng cần lựa chọn nơi uy tín, giá cạnh tranh để mua được loại bình chất lượng đảm bảo nhất. Khi đó các bạn sẽ được tư vấn nên chọn lựa bình thủy tinh ngâm rượu loại nào cho khách hàng khi có nhu cầu tìm mua bình thủy tinh để ngâm rượu chọn lựa bình thủy tinh phù hợp với đồ ngâm và phù hợp với hoàn cảnh.

Các loại bình thủy tinh ngâm rượu

Bình ngâm rượu hàn quốc
Bình ngâm rượu hàn quốc

Hiện nay, có 2 loại bình thủy tinh ngâm rượu thường được sử dụng nhất bao gồm:

– Loại thường gồm các loại bình thủy tinh nắp tím bằng nhựa

Đặc điểm của loại này là có quai xách, thủy tinh trong sáng, chất liệu thủy tinh cứng chắc. Có độ dày bình tiêu chuẩn 0,5cm, bên ngoài được dập khuôn có gân nổi, thiết kế với 2 nắp một nắp trắng bên trong có lỗ để chắt rượu được thiết kế vừa vặn bên trong, nắp bên ngoài thiết kế theo 2 màu chủ đạo là màu tím và màu đỏ được vặn chặt theo zen thủy tinh đảm bảo rượu không bị chẩy ra ngoài khi di chuyển.

Ưu điểm nữa là giá thành loại này rất rẻ so với các loại khác, có loại có vòi có loại không có tùy vào khách hàng chọn. Nhưng nắp được thiết kế bằng nhựa không đảm bảo cho rượu, hình dáng thiết kế đơn giản không đẹp mắt.

– Loại bình đẹp vừa tiền bao gồm các loại bình hình trụ, hình cầu, hình tròn, hình bầu dục, bình thủy tinh hình sâm giá tương đương nhau.

Bình thủy tinh ngâm rượu loại đẹp

Loại bình này đa dạng về chủng loại, hình dán như bình bầu, bình trụ, bình tròn, bình vuông…. Với nhiều mẫu mã kích cỡ, chất liệu thủy tinh trong sáng không vẩn đục, thủy tinh được làm là loại chịu nhiệt cao chịu áp suất lớn, có độ dày bình tiêu chuẩn > 0,5 cm, nắp vàng đế vàng một số loại nắp làm bằng thủy tinh có zoăng mút chặt vào bình đảm bảo rượu không bị bay hơi ra ngoài.

Độ phóng kích thước của đồ ngâm bên trong bình đủ tiêu chuẩn nhìn rất đẹp mắt và loại này cũng có vòi nếu khách hàng có nhu cầu. Do có nhiều chủng loại cho nên mỗi loại đều có họa tiết trang trí bên ngoài bắt mắt mà giá thành lại rất hợp lý với người mua.

Ngoài ra còn có loại bình thủy tinh ngâm rượu cao cấp Hàn Quốc nhưng giá khá cao nên không thông dụng mấy.

Trên đây là một số thông tin về bình ngâm rượu thủy tinh cho các bạn tham khảo để lựa chọn phù hợp nhất.

Theo rượu nhân sâm

Tham khảo thêm sản phẩm nhân sâm :   RƯỢU SÂM | SỬ DỤNG RƯỢU SÂM | NGÂM RƯỢU SÂM CAU |  CÔNG DỤNG RƯỢU SÂM