Giá rượu sâm hàn quốc

Giá rượu sâm hàn quốc
Giá rượu sâm hàn quốc

Giá rượu sâm Hàn Quốc là bao nhiêu?

Nhân sâm có ở nhiều quốc gia nhưng nổi tiếng nhất vẫn là nhân sâm Hàn Quốc với dưỡng chất quý giá và nhiều công dụng tuyệt vời cho cơ thể. Vậy giá rượu sâm Hàn Quốc là bao nhiêu?

Trong Thần Nông bản thảo nhân sâm Hàn Quốc được nhắc đến như một thần dược có tác dụng hỗ trợ bách bệnh nên được sử dụng làm dược liệu, chế biến món ăn, phổ biến nhất là ngâm rượu uống. Ngày nay rượu sâm Hàn Quốc được ưa chuộng không chỉ bởi tác dụng với sức khỏe mà còn có ý nghĩa lớn trong đời sống tinh thần.

Tìm hiểu giá rượu sâm Hàn Quốc trên thị trường

Giá rượu sâm hàn quốc
Giá rượu sâm hàn quốc

Giá rượu sâm Hàn Quốc phụ thuốc vào nhiều yếu tố khác nhau như bình ngâm, rượu ngâm và quan trọng nhất chính là kích thước củ nhân sâm. Để giúp khách hàng hiểu thêm về giá của loại rượu này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bảng giá rượu sâm Hàn Quốc tốt nhất tại Việt Nam.

Bạn cũng biết rượu sâm Hàn Quốc không chỉ là đồ uống vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe mà còn là vật phẩm trang trí mang ý nghĩa phong thủy và món quà biếu tặng đầy ý nghĩa. Với những thành phần dược tính, hoạt tính cao nên nhân sâm Hàn Quốc là loại thuốc quý đứng đầu trong các loại thuốc Đông y.

Vì thế nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng rất hiệu quả trong việc bồi bổ sức khỏe, lưu thông khí huyết, tăng cường trí tuệ và phòng ngừa các loại bệnh tật gây hại cho cơ thể, đặc biệt là những bệnh liên quan đến gan, tim, phổi, tỳ và thận.

Cho nên, nhân sâm tại Hàn Quốc không chỉ được sử dụng hàng ngày như một loại thực phẩm bổ dưỡng mà còn dùng để ngâm rượu nên còn có khả năng mang đến sức khỏe bền bỉ cho con và sử dụng lâu dài.

Do có nhiều tác dụng quý cho sức khỏe nên giá rượu sâm Hàn Quốc tại nước ta cũng không quá thấp nhưng vẫn đáp ứng được sức mua của người tiêu dùng. Thông thường, người Hàn Quốc có xu hướng mua nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi về để tự mình ngâm rượu vì họ đã có lịch sử lâu dài. Tuy nhiên, đối với người Việt Nam do chưa biết chọn nhân sâm ngâm rượu và tiến hành quá trình ngâm rượu nên thường mua các loại rượu ngâm sẵn là chủ yếu.

Giá sản phẩm rượu sâm Hàn Quốc thường được chia làm 3 loại :

Giá rượu sâm Hàn Quốc được chia thành 3 loại riêng ứng với từng dung tích khác nhau. Loại thứ nhất là bình rượu sâm loại 1 củ được ngâm với khoảng 2,4 – 3 lít rượu nếp cái hoa vàng và đây là loại bình nhỏ nhất có giá dao động khoảng 2 – 3 triệu đồng.

Loại thứ 2 là bình rượu sâm loại 2 củ được ngâm với khoảng 2,8 – 5 lít rượu nếp cái hoa vàng, loại này để trang trí phòng làm việc rất đẹp mắt có giá từ 4 – 10 triệu đồng.

Loại thứ 3 có giá rượu sâm Hàn Quốc đắt hơn một chút do đây là những bình có 4 củ sâm to và loại bình khá to, chịu cường lực tốt, được ngâm với khoảng 10 – 13 lít rượu nếp cái hoa vàng, chủ yếu được dùng để trưng bày ở phòng khách với giá trên 10 triệu đồng.

Vì vậy, rượu nhân sâm Hàn Quốc được ngâm trong bình thủy tinh chất lượng cao, thời gian dài được người tiêu dùng toàn thế giới biết đến là thức uống giúp tăng cường sức khỏe, sinh lý, cải thiện các hệ cơ quan. Ngoài ra, khi sở hữu bình rượu sâm Hàn Quốc còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ bởi khả năng trưng bày, làm đẹp không gian, thu hút tài vận phong thủy.

Theo rượu nhân sâm

Tham khảo thêm sản phẩm nhân sâm :   RƯỢU SÂM | SỬ DỤNG RƯỢU SÂM | NGÂM RƯỢU SÂM CAU |  CÔNG DỤNG RƯỢU SÂM