Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hồng sâm khô deadong
Hồng Sâm Khô Deadong 150g 1

Hồng sâm khô deadong có tên khoa học của nó là Red Ginseng, và hồng sâm được làm hoàn toàn từ sâm tươi. Những củ sâm tốt nhất được đem rửa sạch, sau đó là hấp nhiều ngày trong nhiệt độ cao cho đến khi lượng nước trong nhân sâm chỉ còn dưới 15%, lúc này thì sâm sẽ tự chuyển màu hồng đỏ. Hồng sâm là sản phẩm chọn lọc sấy hoặc hấp từ nhân sâm tươi 6 năm tuổi. Trong khi sâm tươi được hấp, quá trình phân hủy các hợp chất bên trong sâm cũng xảy ra, và bao gồm cả sinh ra một số hoạt chất mới có lợi cho cơ thể như: chất chống ung thư và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư (Ginsenoside RH2), chất chống lão hóa (Malton), chất ngăn chặn tế bào ung thư di căn (Ginsenoside RG3). Nhờ những hoạt chất này mà nó được đánh giá cao hơn cả bạch sâm, nhân sâm tươi… và được sử dụng với đa dạng lứa tuổi và thể trạng cơ thể.

Để dễ dàng trong việc sử dụng hồng sâm, nhiều loại đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo các loại đối tượng khác nhau như : củ khô, cao, sâm tẩm mật ong, trà sâm, nước uống sâm, viên nhộng sâm, sâm dành cho trẻ em…
Quy trình sản xuất hồng sâm khô deadong
Là loại nổi tiếng có xuất xứ từ Hàn Quốc – xứ sở của nhân sâm. Đa số các củ nhân sâm tốt nhất sẽ được cắt tỉa hết rễ và đem rửa sạch, quá trình chế biến cầu kỳ như sấy khô, nén chặt, đóng hộp… thì mới biến thành hồng sâm hàn quốc chính hiệu.

Ngoài ra còn có các sản phẩm như bột, cao, tinh chất hồng sâm… được kết hợp với các loại dược liệu khác nhau để đem lại các lợi ích khác nhau trong khi sử dụng như táo đỏ, đông trùng hạ thảo, các loại thuốc bí truyền của các gia đình chuyên về sâm…
Tác dụng hồng sâm khô deadong
Hồng sâm khô deadong thúc đẩy quá trình chuyển hóa của cơ thể, làm mát, ấm và giải độc, điều chỉnh âm dương lấy lại cân bằng cho cơ thể.
– Bổi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, chống mệt mỏi, suy kiệt, phục hồi sức khỏe sau ốm và phẫu thuật.
– Cải thiện sự thiếu tập trung trong công tác, lao động, học tập, luyện tập thể thao.
– Tăng khả năng miễn dịch, chống cảm cúm.
– Tái tạo tế bào, hồng cầu, chống lão hóa.
– Giảm Cholesterol, đường trong máu, điều chỉnh huyết áp.
– Bổ thận, cân bằng sinh lý Nam và Nữ.