Hiển thị tất cả 12 kết quả

Sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi là thảo dược quý có giá trị sức khỏe với mỗi người, nhưng tại sao nhân sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi lại quý thì không hẳn ai cũng biết. Với những công dụng mà cây sâm Hàn Quốc cao cấp đem lại loại thảo dược này ngày càng được mọi người ưa chuộng và sử dụng. Tại châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, nhân sâm đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một loại hỗ trợ bổ để chữa trị bệnh. Trong thực tế, tên chi, Panax, có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp có hỗ trợ chữa bách bệnh. Tài liệu y học Trung Quốc từ thế kỷ thứ nhất nói rằng nhân sâm đã được sử dụng cho “hoạt huyết tinh thần, kiềm chế cảm xúc, ngăn chặn kích động, loại bỏ những ảnh hưởng độc hại, làm sáng mắt, khai sáng tâm trí, tăng trí tuệ”.Theo kết quả nghiên cứu hoạt chất trong nhân sâm thì Nhân sâm hàn quốc không chỉ có lượng saponin vượt trội mà hàm lượng các thành phần saponin quan trọng rất cao. Trong có đến 30 loại saponin giúp hỗ trơ phục hồi tốt cơ thể, tăng cường sức mạnh, điều tiết hormone , kiểm soát huyết áp và làm giảm lượng đường trong máu, kiểm soát các chỉ số chức năng gan, chăm sóc sức khỏe.
Tác dụng nhân sâm tươi hàn quốcTác dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc trong việc hỗ trợ điều trị

– Tác dụng nhân sâm trên hệ thần kinh: Nhân sâm tươi có tác dụng làm hưng phấn thần kinh trung ương dùng với liều điều trị có thể làm đỡ mệt, tăng hiệu suất công tác, ngoài ra, nhân sâm tươi hàn quốc còn có khả năng rút ngắn thời kỳ phản xạ tiềm phục của thần kinh và làm máu chuyển động của thần kinh, nhưng liều cao quá có thể gây hiện tượng quá trấn tĩnh.
– Tác dụng trên huyết áp và tim: sâm tươi có hai hướng tác dụng trên thần kinh thực vật, liều nhỏ tác dụng như thần kinh giao cảm, liều lớn có tác dụng như thần kinh phế vị.
– Tác dụng trên hệ hô hấp: nhân sâm tươi có tác dụng làm hưng phấn hô hấp nhưng nếu dùng liều cao, sâm tươi sẽ có tác dụng ngược lại.
– Tác dụng đối với chuyển hóa cơ bản: nhân sâm có tác dụng rõ rệt trong việc làm hạ đường huyết, thời gian hạ đường được kéo dài và chữa được bệnh.
– Tác dụng đối với tình dục: nhân sâm tươi làm cho thời gian giao hợp của nam giới kéo dài, nhân sâm có tác dụng cải thiện tình dục rõ rệt.
– Tác dụng với sức chống đỡ bệnh tật: Nhân sâm có tác dụng phòng chữa bệnh loét dạ dày và viêm cơ tim trên thực nghiệm.Ngoài gà tiềm nhân sâmra, nhân sâm còn có tác dụng hỗ trợ điều trị cho người bị bệnh ung thư, chống lão hóa và làm đẹp (dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc thường xuyên giúp cải thiện làn da, ngăn chặn sự lão hóa da).
BẢO QUẢN SÂM TƯƠIBảo quản nhân sâm tươi trong tủ lạnh

Cách bảo quản sâm tươi hàn quốc hiệu quả nhất là cắt nhỏ nhân sâm tươi thành từng miếng: nhỏ nhất khoảng 1 gam, to nhất khoảng 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm tươi từ 1-4 gam/1 lần.Xếp các miếng nhân sâm tươi vào lọ rộng miệng, sạch, khô có nắp đậy kín…Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập miếng sâm tươi rồi đậy nắp lại (phòng kiến gió chui vào).
Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra. Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm tươi cũng không bị hỏng.
Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho nhân sâm tươi hàn quốc không bị biến chất do độ ẩm của không khí. Người bệnh tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần.

-13%
1.400.000
-22%
1.800.000
-22%
1.800.000
-13%
1.750.000
-18%
1.650.000
-29%
2.700.000
-28%
1.450.000
-21%
2.600.000
-28%
1.450.000
-19%
2.100.000
-17%
1.900.000