Hiển thị tất cả 4 kết quả

Trà hồng sâm

trà sâm
Trà sâm deadong 150g 1

Công dụng trà nhân sâm giúp dưỡng da, chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ. Trà hồng sâm chứa nhiều vitamin E, C, B1, B2,… có tác dụng cải thiện tình trạng da khô, nám và sạm. Đồng thời, thành phần saporin có trong trà hồng sâm (đặt biệt là ginsenosides Rg3, Rh2, Manthanol) có tác dụng ngăn chặn và tiêu diệt các gốc tự do, là nguyên nhân gây ra quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ cho người già.

Trà sâm rất tốt cho hệ tiêu hóa. Khi trà được sử dụng sẽ kích thích hệ tiêu hóa tăng cường hoạt động, giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng đi nuôi các bộ phận khác. Bên cạnh đó, trà còn ngăn ngừa và phòng chống được các bệnh không tốt liên quan tới dạ dày và đường ruột nữa. Vì trong trà có nhiều năng lượng và dễ gây hưng phấn nên việc uống trà Hồng sâm nên được uống vào buổi sáng và buổi trưa. Việc uống trà vào buổi tối có thể dẫn đến tình trạng rối loạn giấc ngủ, khó ngủ.

trà sâm giúp người lớn tuổi
Trà sâm deadong 150g 2

Ngoài ra, chúng ta không nên uống bất kỳ loại trà nào sau đó để tránh làm giảm tác dụng của trà. Hãy tận hưởng buổi sáng với bầu không khí mát lành và hãy nạp năng lượng cho một ngày dài mệt mỏi với trà sâm Hàn quốc nhé! Chắc chắn, bạn sẽ thấy sự khác biệt thú vị.Trà hồng sâm là món quà đãi khách đầy tinh tế. Khách đến nhà rót trà mời nước đã trở thành tục lệ bao đời của người Việt Nam ta. Đó là biểu hiện của sự hiếu khách, sự gần gũi của gia chủ mỗi khi khách tới nhà. Bên cạnh những loại trà đã quen thuộc với người dân Việt như trà mạn, nước chè tươi, trà đào, trà gừng,…thì còn có một loại trà không chỉ thơm ngon dễ uống mà còn mang lợi ích tốt cho sức khỏe, đó là trà Hồng sâm Hàn quốc.

Chỉ cần một bình nước, nước đun sôi, vài lát sâm tươi và 5-7 phút chờ đợi là chúng ta đã có một tách trà sâm tuyệt hảo. Loại nhân sâm thường được sử dụng để pha trà nên là nhân sâm nhiều năm tuổi, thường là từ 6 năm trở lên. Hiện nay, loại nhân sâm làm trà được ưa chuộng nhất là Hồng sâm Hàn quốc. Trà Hồng Sâm là một trong những sản phẩm cao cấp được làm từ nhân sâm.